VỀ AN NHIÊN GARDEN

VỀ AN NHIÊN

VỀ AN NHIÊN GARDEN

VỀ AN NHIÊN

An Nhiên mong muốn đem đến cho thực khách những bữa ăn xanh, ấm cúng.

Giữa cuộc sống hối hả bộn bề, Vườn ra đời với mong muốn mang đến cho thực khách một trải nghiệm chay an lành, nhẹ nhàng, đầy đủ dinh dưỡng từ những gì tự nhiên mà mộc mạc nhất

Sẽ không phải là những món chay đơn giản, nhạt nhòa như định kiến của mọi người, món chay của Vườn luôn được đề cao tính thẩm mĩ, dinh dưỡng và hương vị cảm nhận của thực khách. Vườn An Nhiên sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn thật khác về ẩm thực chay ngon, ngọt, lành và nuôi dưỡng thói quen ăn chay sẽ giúp cơ thể chúng ta trở nên nhẹ nhàng, tâm hồn và suy nghĩ cùng dần bình an.

Một chút bình yên ở khu vườn cổ

An Nhiên Garden Vegetarian luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để khi bạn đến với Vườn không chỉ đơn thuần là dùng bữa với thực vật, rau, củ, quả thanh lành, mà còn là dịp để thả hồn và tận hưởng.

Không hào nhoáng, xa hoa, Vườn mong muốn là một điểm đến bình yên, một khu vườn hơn 450 năm ẩn mình giữa phố với không gian xanh mát, rộng mở và những món chay ngon được làm từ sự tận tâm, chăm chút thành những bức tranh ẩm thực mà khi ăn bạn sẽ nhớ, khi ngắm sẽ mê.

Lưu giữ và phát triển dựa trên nền tảng tinh hoa.

Không chỉ mang nét độc đáo của ẩm thực Huế vào từng món ăn, Vườn còn tinh chọn những nguyên liệu tươi – xanh. Các đầu bếp Huế giàu kinh nghiệm sẽ chăm chút thành món ngon, dù chỉ từ rau củ nhưng vẫn trọn vẹn dinh dưỡng và đủ ấn tượng để đánh thức vị giác,…gửi đến bạn câu chuyện ẩm thực mang đầy kí ức của mảnh đất kinh kỳ.

Vì Vườn biết rằng món ăn ngon, thanh đạm sẽ là chiếc đòn bẩy đẩy tâm trạng của bạn trở nên vui tươi và tràn đầy năng lượng hơn dù tiết trời có oi ả hay thất thường đến đâu.

AN NHIÊN TUYỂN DỤNG

Chúng Tôi Đang Tìm Kiếm Nhân Tố Phù Hợp Với An Nhiên Garden

We are looking for chefs and service staff at Patio.Time Sushi and our other branches. Please call or email for details.

MỘT BUỔI TỐI TẠI AN NHIÊN GARDEN

ĐẶT BÀN SỚM ONLINE

“Gia đình” không phải là tên gọi mà là 2 từ thiêng liêng trong trái tim mỗi con người. Trong khoảnh khắc gia đình sum vầy, hãy hẹn nhau tại một nơi thật đẹp trong Vườn, cùng thưởng thức món ngon thanh đạm từ rau, củ, quả tươi ngọt, chầm chậm tận hưởng giây phút bên nhau, bình dị mà đáng quý.

Liên Hệ Đặt Bàn