VỀ AN NHIÊN GARDEN

VỀ AN NHIÊN

VỀ AN NHIÊN GARDEN

VỀ AN NHIÊN

Sự khởi đầu

Tên của Nhà hàng Vườn An Nhiên (An Nhiên Garden) được ghép từ tên của hai nhà sáng lập thương hiệu, vốn là hai chị em ruột An – Nhiên. Theo đó, “an” có nghĩa là bình an, an yên, yên bình, bình thản; “nhiên” có nghĩa là tự nhiên, là thuận theo tự nhiên; và “an nhiên” là từ chỉ trạng thái tâm hồn và cuộc sống bình yên, tĩnh lặng, thư thái của con người.

Sống an nhiên là mơ ước của bất kỳ ai, và là kim chỉ nam để Nhà hàng Vườn An Nhiên tổ chức mọi khía cạnh vận hành doanh nghiệp, nhằm tạo ra một không gian hỗ trợ mọi người tái tạo lại cảm xúc bình yên, hạnh phúc từ bên trong.

Vườn cổ

An Nhiên Garden Vegetarian luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để khi bạn đến với Vườn không chỉ đơn thuần là dùng bữa với thực vật, rau, củ, quả thanh lành, mà còn là dịp để thả hồn và tận hưởng.

Không hào nhoáng, xa hoa, Vườn mong muốn là một điểm đến bình yên, một khu vườn hơn 450 năm ẩn mình giữa phố với không gian xanh mát, rộng mở và những món chay ngon được làm từ sự tận tâm, chăm chút thành những bức tranh ẩm thực mà khi ăn bạn sẽ nhớ, khi ngắm sẽ mê.

Lưu giữ và phát triển dựa trên nền tảng tinh hoa.

Không chỉ mang nét độc đáo của ẩm thực Huế vào từng món ăn, Vườn còn tinh chọn những nguyên liệu tươi – xanh. Các đầu bếp Huế giàu kinh nghiệm sẽ chăm chút thành món ngon, dù chỉ từ rau củ nhưng vẫn trọn vẹn dinh dưỡng và đủ ấn tượng để đánh thức vị giác,…gửi đến bạn câu chuyện ẩm thực mang đầy kí ức của mảnh đất kinh kỳ.

Vì Vườn biết rằng món ăn ngon, thanh đạm sẽ là chiếc đòn bẩy đẩy tâm trạng của bạn trở nên vui tươi và tràn đầy năng lượng hơn dù tiết trời có oi ả hay thất thường đến đâu.

MỘT BUỔI TỐI TẠI AN NHIÊN GARDEN

ĐẶT BÀN SỚM ONLINE

“Gia đình” không phải là tên gọi mà là 2 từ thiêng liêng trong trái tim mỗi con người. Trong khoảnh khắc gia đình sum vầy, hãy hẹn nhau tại một nơi thật đẹp trong Vườn, cùng thưởng thức món ngon thanh đạm từ rau, củ, quả tươi ngọt, chầm chậm tận hưởng giây phút bên nhau, bình dị mà đáng quý.