LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

An Nhien's address

Địa Chỉ An Nhiên Garden Huế

Không gian tại Vườn An Nhiên mang chút hiện đại nhưng vẫn giữ lại cho mình những gì tự nhiên nhất, hòa cùng với lối thiết kế duyên dáng để duy trì bầu không khí ấm cúng, yên bình và thiên nhiên. Tại nơi đây, quý thực khách sẽ cảm nhận được sự kết nối về phong cách phục vụ, tiêu chuẩn nhất quán trong thực đơn với các món ăn chay bổ dưỡng, hướng đến lợi ích sức khỏe mang đậm dấu ấn riêng của Vườn An Nhiên.
 
Và dù có ở thời điểm nào, An Nhiên Garden Vegetarian cũng rất phù hợp để là một chốn nghỉ bình yên với những cá nhân có sở thích thư giãn, đắm mình trong chút riêng tư, thanh nhã; hay là điểm hẹn lý tưởng cho những bữa tiệc, họp mặt trong không khí đầm ấm, sum vầy.
 
Vườn An Nhiên rất vui khi được đón tiếp quý thực khách, góp thêm vào đó một chút thanh âm đầy sức sống cho khu vườn và cho cuộc sống này!!

contact

Liên Hệ Với Chúng Tôi

𝐈𝐍𝐁𝐎𝐗 ngay cho Vườn để tạo nên bữa tiệc thật cảm xúc và lưu giữ trọn vẹn từng khoảnh khắc thật xinh đẹp bạn nhé!

Địa chỉ: Tỉnh Lộ 10, Phú Thượng, TP. Huế

Tel: 0948106066

Fanpage: An Nhien Garden Vegetarian

Instagram: /annhiengardenvegetarian/

Opening hours:
Mon – Sun: 07:00 am – 09:00 pm

MỘT BUỔI TỐI TẠI AN NHIÊN GARDEN

ĐẶT BÀN SỚM ONLINE

“Gia đình” không phải là tên gọi mà là 2 từ thiêng liêng trong trái tim mỗi con người. Trong khoảnh khắc gia đình sum vầy, hãy hẹn nhau tại một nơi thật đẹp trong Vườn, cùng thưởng thức món ngon thanh đạm từ rau, củ, quả tươi ngọt, chầm chậm tận hưởng giây phút bên nhau, bình dị mà đáng quý.

Liên Hệ Đặt Bàn